ALCADO: PARADISE OF BEAUTIFUL WOMEN
 Tin tức
   Tin Alcado
   Tin thời trang
   Tin Đối Tác
   Video Alcado
   Giải thưởng

Rạng ngời với BST 'Alcado's Christmas shine'
Rạng ngời với BST 'Alcado's Christmas shine'

 

Bộ sưu tập được chính Tổng giám đốc Alcado - chị Dương Thu Hương, một người phụ nữ không còn trẻ, không sở hữu chiều cao lý tưởng và tuổi đời đã ngoài 40, làm mẫu.

"Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết chọn đồ đẹp” là thông điệp mà bộ sưu tập “Alcado's Christmas shine” của thương hiệu Alcado muốn gửi đến chị em trong dịp lễ hội đặc biệt này. Những chị em còn đang trăn trở vì mình không sở hữu thân hình đẹp với ba vòng cân đối hay vẫn từng nghĩ “người mẫu đẹp thì mặc gì chẳng đẹp”... có thể sẽ thay đổi ý nghĩ khi diện lên mình các thiết kế của Alcado.

Bộ sưu tập được chính Tổng giám đốc Alcado - chị Dương Thu Hương, một người phụ nữ không còn trẻ, không sở hữu chiều cao lý tưởng và tuổi đời đã ngoài 40, làm mẫu. Chị muốn chứng minh cho phái đẹp biết rằng: dù ở hoàn cảnh nào, tuổi đời bao nhiêu, béo hay gầy, thấp hay cao..., chỉ cần tự tin và khoác lên mình những bộ trang phục phù hợp với cơ thể, phong cách, bạn sẽ đẹp và cuốn hút.

Nhân dịp này, Tổng giám đốc Alcado cũng gửi đến khách hàng chương trình ưu đãi 50% cho tất cả các sản phẩm, bao gồm cả bộ sưu tập mới. Chương trình được bắt đầu từ ngày 10/12 tại tất cả các showroom của hãng ở Hà Nội, TP HCM và Bình Dương.

anhsoonline
anhsoonline
anhsoonline
anhsoonline
anhsoonline
anhsoonline
anhsoonline
anhsoonline
anhsoonline
anhsoonline

Trang phục: AlcadoChụp ảnh: Hải Phong; Make up: Tuyết Lan.

Tin tức khác
Không có bài viết