ACALDO:PARADISE OF BEAUTIFUL WOMEN
 Tin tức
   Tin Alcado
   Tin thời trang
   Video Alcado
   Giải thưởng

Chọn đồ công sở giúp tránh nắng mà vẫn thanh lịch
Chọn đồ công sở giúp tránh nắng mà vẫn thanh lịch

 

Giờ thì bạn có thể diện đồ công sở vừa thanh lịch, lại thoải mái, thoáng mát và đặc biệt là có thể tránh được ánh nắng gay gắt rồi.

 Những ngày nắng nóng, điều "khổ sở" nhất với chị em công sở chính là việc chọn trang phục sao cho vừa thoải mái, mát mẻ, lại vẫn giữ được sự thanh lịch nơi làm việc. Tuy nhiên, nếu đã mát mẻ thì lại cũng đồng nghĩa với việc trang phục đó không hở tay cũng hở chân, và điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp với làn da khi bị tiếp xúc với ánh mặt trời. Vậy là lại thêm một việc cần làm nữa, đó là tìm trang phục sao vừa mát, vừa lịch sự, lại vừa.... chống nắng, quả là một nhiệm vụ bất khả thi.

Tuy vậy, vẫn còn đó những cách chọn trang phục giúp bạn hoàn thành đủ 3 tiêu chí trên. Chỉ cần bạn chú ý một chút, bám sát theo những gợi ý dưới đây của chúng tôi, thì việc chọn đồ khi đi làm chưa bao giờ dễ dàng và thoải mái đến vậy.

1. Sơ mi dài tay

Sơ mi là trang phục không thể thiếu trong tủ đồ, và bạn có biết không, với thiết kế tay dài cổ điển, sơ mi chính là "cứu cánh" của bạn trong những ngày nắng gắt đấy. Chỉ cần bạn kéo tay áo sơ mi xuống, vậy là chiếc áo đã trở thành một công cụ để bao bọc cánh tay của bạn dưới ánh mặt trời rồi. Và nếu bạn còn sợ nóng bức, khó chịu thì hãy chọn cho mình những chiếc sơ mi cánh dơi, sơ mi với tay bồng và dài, chúng vừa tạo được khoảng trống mát mẻ cho da, lại vẫn có độ dài cần thiết để giúp bạn chống nắng. Chất liệu cũng là một vấn đề cần lưu tâm, bởi bạn cần diện những chiếc sơ mi dài kín tay, nên hãy tránh xa những chất liệu gây nóng, bức bí nhé. Thay vào đó, lanh, đũi hay lụa sẽ là những lựa chọn hoàn hảo đấy.

Chọn đồ công sở giúp tránh nắng mà vẫn thanh lịch 1

Chọn đồ công sở giúp tránh nắng mà vẫn thanh lịch 2

Chọn đồ công sở giúp tránh nắng mà vẫn thanh lịch 3

Chọn đồ công sở giúp tránh nắng mà vẫn thanh lịch 4

Chọn đồ công sở giúp tránh nắng mà vẫn thanh lịch 5

Chọn đồ công sở giúp tránh nắng mà vẫn thanh lịch 6

Chọn đồ công sở giúp tránh nắng mà vẫn thanh lịch 7

Chọn đồ công sở giúp tránh nắng mà vẫn thanh lịch 8

Chọn đồ công sở giúp tránh nắng mà vẫn thanh lịch 9

Chọn đồ công sở giúp tránh nắng mà vẫn thanh lịch 10

Chọn đồ công sở giúp tránh nắng mà vẫn thanh lịch 11
 

2. Quần dài rộng rãi

Với quần cho ngày nắng, điều đầu tiên bạn cần nhớ đến đó là những chiếc quần dài. Nhưng thay vì chọn cho mình quần dài bó sát để diện trong những ngày oi bức, tất cả những gì bạn cần là các kiểu quần dáng rộng, quần palazzo. Chúng vừa thoải mái, rộng rãi và dễ di chuyển, lại có vẻ ngoài vô cùng thanh lịch và phù hợp với công sở. 

Chọn đồ công sở giúp tránh nắng mà vẫn thanh lịch 12

Chọn đồ công sở giúp tránh nắng mà vẫn thanh lịch 13

Chọn đồ công sở giúp tránh nắng mà vẫn thanh lịch 14
 

3. Váy midi 

Nếu như váy ngắn dễ dàng khiến đôi chân thon thả của bạn bị bắt nắng, váy maxi làm người khác liên tưởng tới bãi biển, thì váy midi lại là lựa chọn hàng đầu cho công sở những ngày nắng gắt này. Nó vừa có sự nhẹ nhàng, bay bổng và nữ tính, lại vô cùng thanh lịch và nghiêm túc, không những vậy, với chiều dài của mình, nó sẽ giúp bạn che chắn đôi chân mình dưới ánh nắng chói chang của mùa hè nhiệt đới. 

Chọn đồ công sở giúp tránh nắng mà vẫn thanh lịch 15

Chọn đồ công sở giúp tránh nắng mà vẫn thanh lịch 16

Chọn đồ công sở giúp tránh nắng mà vẫn thanh lịch 17

Chọn đồ công sở giúp tránh nắng mà vẫn thanh lịch 18

Tin tức khác
Không có bài viết