ACALDO:PARADISE OF BEAUTIFUL WOMEN
 Tin tức
   Tin Alcado
   Tin thời trang
   Video Alcado
   Giải thưởng

Váy liền sắc hoa rực rỡ công sở hè 2013
Váy liền sắc hoa rực rỡ công sở hè 2013

 Không phải tới bây giờ những chiếc váy hoa đẹp mới tạo nên cơn sốt, thế nhưng mùa thời trang hè 2013, những chiếc váy liền in hoa mới thực sự bùng nổ và chắc chắn sẽ mê hoặc bất cứ ai ngắm nhìn chúng.

 Họa tiết in hoa có rất nhiều loại từ bản to đến bản nhỏ, hoa chìm hay hoa nổi, vv… nhưng dù chọn chiếc váy hoa nào bạn cũng cần lưu ý những điểm sau đây.

Nên chọn màu sắc họa tiết in hoa có thể làm cho làn da của bạn trở nên cuốn hút, rạng rỡ nhất. Nếu da bạn trắng có thể chọn nhiều màu sắc khác nhau nhưng nếu da bạn ngăm đen hoặc đen nên chọn những gam màu trung tính như nude, pastel, xám, vv… để giúp da trở nên tươi sáng hơn.

Nếu bạn có dáng người nhỏ nhắn nên chọn váy in hoa to, màu sáng như màu cam, hồng, vàng chiếc váy sẽ tôn dáng bạn thêm đầy đặn hơn.

Nếu bạn sở hữu đôi bờ vai thon, chiếc cổ quyến rũ, đừng ngần ngại thử nghiệm với chiếc váy in họa tiết hoa không tay thoải mái và mát mẻ.

Vốn dĩ váy hoa đã rất rực rỡ và nổi bật nên bạn cần chọn những phụ kiện và trang phục đi kèm cần tông xuyệt tông hoặc sử dụng những trang phục, phụ kiện gam màu trung tính như kem, be, nude, trắng, xám, vv… kết hợp cùng để tạo ra sự hài hòa, nền nã.

 

Tin tức khác
Không có bài viết