Penelope Cruz giành tượng vàng Oscar

Nhà hát Kodak, Los Angeles đã trở thành một vườn hoa nghìn màu sắc khi các minh tinh, tài tử danh tiếng khắp thế giới hội tụ về đây để dự lễ trao giải điện ảnh uy tín thế giới Oscars lần thứ 81. Và Penelope Cruz là người đẹp đầu tiên hạnh phúc bước lên bục vinh quang giành tượng vàng Oscar.


Penelope Cruz quyến rũ trong bộ đầm trắng sữa. Ảnh: Getty Images.

Đặc biệt quyến rũ trong bộ đầm màu trắng sữa, người đẹp Latin bốc lửa cười rạng rỡ khi nâng cao bức tượng vàng cho danh hiệu Nữ diễn viên phụ xuất sắc cùng vai diễn cô vợ "nổi loạn" María Elena trong Vicky Cristina Barcelona. Cô không giấu nổi xúc động khi bước lên sân khấu cảm ơn gia đình, đồng nghiệp và bạn bè đã ủng hộ cô trong sự nghiệp của mình.

Nữ diễn viên phụ xuất sắc Penelope Cruz trong Vicky Cristina Barcelona. Ảnh: IMDB

Với 13 đề cử, hiện tại Dị nhân Benjamin đã giành được hai tượng vàng Oscars là: Hóa trang xuất sắcChỉ đạo nghệ thuật xuất sắc.

Chàng ma cà rồng tuổi teen Robert Pattinson đúng như mong đợi của hàng triệu teen nữ, trông rất bảnh bao trong bộ comple đen sánh vai người đẹp Amanda Seifried, cô con gái xinh đẹp của Meryl Streep trong Mamma Mia và giới thiệu về những chuyện tình lãng mạn nhất trên màn ảnh trong năm 2008.

Nam diễn viên Ben Stiller lại "thử thách" năng lực thị giác của khán giả khi anh xuất hiện trên sân khấu trong bộ tóc xoăn và râu màu nâu cùng người đẹp Natalia Portman trong bộ xiêm y hồng rực để giới thiệu giải thưởng Quay phim xuất sắc. Với những góc quay ấn tượng về khu ổ chuột tại Mumbai, Slumdog Millionaire (Triệu phú khu ổ chuột) đã giành tượng vàng thứ hai bên cạnh Kịch bản chuyển thế xuất sắc.

Hai diễn viên chính của Slumdog Millionaire. Ảnh: Getty Images.

Cặp đôi thu hút chú ý nhất Hollywood, Angelina Jolie và Brad Pitt chọn cho mình bộ trang phục với màu đen quý phái thì có vẻ như màu sữa lại là gam màu được các minh tinh khác như Taraji Henson, Anne Hathaway, Miley Cyrus... đặc biệt ưa chuộng năm nay.

Phần mở đầu chương trình của tài tử Hugh Jackman đặc biệt ấn tượng. Anh không những vận dụng khiếu hài hước trong cách ăn nói, mà còn cống hiến cho khán giả một màn ca hát nhảy múa ấn tượng để hâm nóng sân khấu.

Jolie và người tình Brad Pitt ở lễ trao giải Oscars đang diễn ra tại nhà hát Kodak. Ảnh: Getty Images.

Cách giới thiệu về các bộ phim được đề cử của anh rất sinh động, sáng tạo kết hợp với vũ đạo và những hình ảnh vui nhộn trong hai tác phẩm được đề cử nhiều giải Oscars nhất năm nay Slumdog Millionaire (Triệu phú khu ổ chuột), The Curious Case of Benjamin Button (Dị nhân Benjamin)

Không trình diễn đơn độc, Jackman còn chạy xuống sân khấu "ve vãn" người đẹp Kate Winslet, ngôi sao được đề cử Nữ diễn viên chính xuất sắc với The Reader (Người đọc) và còn tạo cảm hứng cho người đẹp Anne Hathaway phụ họa ấn tượng với mình.

Phần mở đầu của Hugh Jackman đã được toàn bộ khán giả trong nhà hát Kodak, Los Angeles đứng dậy vỗ tay tán thưởng.

Các tin bài khác