Alcado tài trợ giải thưởng Giọng hát Vàng Đại học Luật 2010

Giọng hát vàng Đại học Luật Hà Nội được tổ chức 2 năm một lần, là một hoạt động văn hóa rất có ý nghĩa thu hút được đông đảo sinh viên toàn trường tham gia. Cuộc thi năm 2010 với sự đăng ký của hơn 100 thí sinh, qua vòng sơ tuyển và bán kết, ban tổ chức đã chọn được 12 tiết mục đơn ca và 3 tiết mục hát nhóm vào dự thi đêm chung kết.

Dù là sinh viên Luật, luôn bị mang tiếng là khô khan, cứng nhắc, nhưng các thí sinh tham dự chung kết xếp hạng Giọng hát vàng Đại học Luật Hà Nội 2010 đã chứng minh điều ngược lại. Các bạn sinh viên đã thể hiện sự trẻ trung sôi động và đam mê ca hát của mình một cách rất nhiệt tình và rất chuyên nghiệp.

Có khá nhiều giọng hát thực sự rất hay và chinh phục được người nghe. Minh Thu với giọng nữ cao, hát rất kỹ thuật bài Cánh chim báo tin vui như một giọng ca của Nhạc viện, Lương Huyền Trang được các bạn sinh viên gắn cho biệt danh "Minh Chuyên phẩy" bởi hình thức và giọng hát hao hao giống ca sỹ Minh Chuyên, đặc biệt bạn hát ca khúc Anh (Xuân Phương) cũng rất hay và nồng nàn cảm xúc. Nguyễn Xuân Nam lại mang đến cuộc thi những giây phút lãng mạn trữ tình cách mạng qua ca khúc Tình ca (Hoàng Việt), với cách phối khí rất trẻ và cách cảm nhận nhạc đỏ của một người trẻ, Xuân Nam đã làm nhiều người ngạc nhiên về giọng hát của mình.

Kết quả cuối cùng, ban giám khảo đã trao giải Vàng cho bạn Minh Thu, Nguyễn Xuân Nam đoạt giải Bạc và bạn Lương Huyền Trang đoạt giải Đồng đơn ca. Nhóm Double-S với sự xuất sắc của mình đã giành giải Vàng chung cuộc dành cho nhóm nhạc.

Cuộc thi được tổ chức thành công phải kể đến sự đóng góp tích cực của các đơn vị: Báo điện tử VnMedia, tamtay.vn, Công ty Luật S&B Law, và đặc biệt là sự tài trợ đến từ công ty Thiết kế Thời trang Quốc tế ALCADO. Tại Lễ trao giải bà Dương Thu Hương, Tổng giám đốc công ty ALCADO đã trao 2 giải Vàng mỗi giải trị giá 2.000.000 đồng cho giải nhất đơn ca và giải nhất nhóm nhạc. Các giải Bạc, Đồng cũng nhận được những giải thưởng giá trị của công ty ALCADO.


Bà Dương Thu Hương - Tổng giám đốc Công ty Thiết kế Thời trang Quốc tế ALCADO tặng hoa BTC


Các nhà tài trợ nhận hoa và giấy chứng nhận của BTC
Các tiết mục trong đêm Chung khảo


Ca sĩ Khắc Hiếu biểu diễn cùng các bạn sinh viên
Bà Dương Thu Hương trao các giải Vàng, Bạc, Đồng đơn ca và nhóm nhạc
Các tin bài khác