ALCADO vinh dự nhận cúp vàng sản phẩm dịch vụ xuất sắc năm 2008

Nhân sự kiện Công Ty Thiết kế thời trang quốc tế và Thương mại ALCADO đã đạt giải thưởng Cúp vàng sản phẩm dịch vụ xuất sắc năm 2008 cho các sản phẩm thời trang công sở cao cấp mang thương hiệu ALCADO, công ty tổ chức chương trình “Chào xuân Kỷ Sửu – Tri ân khách hàng” khuyến mãi lên tới 70% trên toàn hệ thống cửa hàng.


Tối 3/1/2009, Lễ trao giải thưởng cúp vàng cho các doanh nghiệp tham gia bình trọn sản phẩm – dịch vụ xuất sắc năm 2008 đã diễn ra long trọng tại Nhà hát lớn Thành phố Hà Nội. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền Hình VTC1 vào 20h cùng ngày và do Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập tổ chức dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt nam tổ chức.

Đến dự lễ trao giải Cúp vàng sản phẩm dịch vụ xuất sắc 2008 còn có sự tham gia của các cấp lãnh đạo Đảng và nhà nước:

Ông Nguyễn Đức Kiên – Ủy viên TW Đảng, Phó Chủ Tịch Quốc Hội

Ông Trương Quốc Thắng – Thứ trưởng thường trực - Bộ Khoa học & Công nghệ

Ông Trần Hữu Thắng - Thứ trưởng Bộ Nội vụ

TS Cao Sỹ Kiêm - Chủ tịch Hiệp hội DNNVV Việt Nam...

Cùng các Bộ ban ngành của Chính phủ và đông đảo các doanh nhân, lãnh đạo doanh nghiệp, phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí TW và Hà Nội. Chương trình bình chọn “Sản phẩm – Dịch vụ xuất sắc 2008” rất vinh dự được Phó Thủ tướng Chính phủ Hoàng Trung Hải gửi thư chúc mừng và khẳng định : Sau 2 năm gia nhập WTO, nền kinh tế đất nước đã có những chuyển biến rất tích cực. Sự đóng góp của các doanh nhân, doanh nghiệp là rất thiết thực, góp phần xây dựng hình ảnh Việt Nam trong con mắt bạn bè quốc tế.

Lễ trao Cúp vàng sản phẩm, dịch vụ xuất sắc là một trong những hoạt động thường niên rất có ý nghĩa của Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập nhằm ghi nhận những đóng góp tích cực của các doanh nghiệp, doanh nhân có những sản phẩm - dịch vụ xuất sắc phục vụ phát triển kinh tế, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của nền kinh tế Việt nam với thế giới. Ngoài mục đích tôn vinh các sản phẩm – dịch vụ của năm 2008, Cúp vàng lần này còn là sự chứng thực về vị thế của các sản phẩm, dịch vụ trong nước.

Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đã gửi thư chào mừng và khẳng định: "Sau 2 năm gia nhập WTO, nền kinh tế đất nước đã có những chuyển biến rất tích cực. Sự đóng góp của các doanh nhân, doanh nghiệp là rất thiết thực, góp phần xây dựng hình ảnh Việt Nam trong con mắt bạn bè quốc tế".

Phát biểu trong buổi lễ trao thưởng, ông Cao Sỹ Kiêm, chủ tịch hiệp hôi DNNVV Việt Nam đã có lời chúc mừng hơn 100 doanh nghiệp được giải và đặt niềm tin vào vị thế phát triển của các sản phẩm và dịch vụ VN trên bước đường kỷ niệm 2 năm ngày VN ra nhập WTO và đánh dấu năm 2009 khi ngành bán lẻ mở cửa toàn diện với thế giới.

Giải thưởng thường niên này đã ghi nhận những đóng góp của các doanh nghiệp, doanh nhân đã có những sản phẩm dịch vụ tối ưu, góp phần thay đổi diện mạo nền kinh tế đất nước. Ngoài việc tôn vinh các sản phẩm xuất sắc, Cúp vàng còn là sự chứng thực về chỗ đứng của sản phẩm, dịch vụ khi tham gia thị trường.

Để tham gia cuộc thi, các sản phẩm, dịch vụ đều phải đạt chất lượng cao, có hàm lượng trí tuệ cao, mang lại hiệu quả kinh tế lớn, dịch vụ mới và độc đáo.

Vinh dự và tự hào , Công Ty Thiết kế thời trang quốc tế và Thương mại ALCADO đã đạt giải thưởng Cúp vàng sản phẩm dịch vụ xuất sắc năm 2008 cho các sản phẩm thời trang công sở cao cấp mang thương hiệu ALCADO. Với giải thưởng này, thương hiệu thời trang công sở cao cấp ALCADO đã và đang từng bước khẳng định mình hơn nữa trong việc chinh phục thị trường thời trang công sở trong nước cũng như đối mặt với những thách thức mới của thị trường trong năm 2009.

Bà Dương Thu Hương – Giám đốc công ty thiết kế thời trang quốc tế và TM ALCADO nhận cúp vàng sản phẩm dịch vụ xuất sắc năm 2008 (hàng đầu tiên - đứng giữa)

Sau khi vinh dự được nhận Cúp vàng, Bà Dương Thu Hương - Giám đốc công ty thiết kế thời trang quốc tế và TM ALCADO chia sẻ cảm xúc: “Cảm giác rất phấn khởi, hạnh phúc và thật khó diễn tả bằng lời! Giải thưởng không chỉ giúp xây dựng thương hiệu ALCADO ngày càng vững mạnh mà còn là nguồn động viên để chúng tôi tiếp tục đầu tư, nghiên cứu và sáng tạo sản phẩm đẳng cấp trong thời gian tới, đáp ứng tối đa nhu cầu của thị hiếu thị trường về dòng thời trang tinh t ế và kỹ tính này. “Cũng nhân dịp này Thương hiệu ALCADO gửi tới những khách hàng yêu quý của mình BST mới nhất vừa được trình diễn đêm 31.12 vừa qua tại khách sạn Melia trong chương trình chào năm mới mang tên “Đêm Hà nội yêu thương “ do công ty cổ phần truyền thông NGUYỄN LÊ tổ chức.

Hệ thống các showroom của ALCADO:

Showroom 1: ALCADO - số 91 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

Showroom 2: ALCADO - số 118 A Quán Thánh - Ba Đình - Hà Nội

Showroom 3: ALCADO - số 71 A Tràng Thi - Hoàn kiếm - Hà Nội

Showroom 4: ALCADO - số 37 Lê lợi - Thành phố Bắc Giang

Website: alcado.com.vn
Email:
info@alcado.com.vn
Hotline: 04. 2004674 – 098334 7419

Các tin bài khác